White Tongue/Milk Blisters

Hi momshies! How do you clean your baby's tongue po? Any advices or tips.. Thankyou☺️

2 Replies

Ako ginagamit ko sa baby ko yung lampin niya tas binabasa ko lang ng kaunting warm water then nililinis ko lang yung bungad lang kasi kapag pinilit mong abutin yung buong dila niya maduduwal siya saka di advisable yung ganun then gentle around his gums.

Thankyou momsh! Halos same lang din pala ng gngawa ko. Plan ko sana bumili ng parang silicone type na pang linis hehe salamat