Food sensitivity

Hi mga momshies 4 lyfffff let's have some bond here!!!! ANONG FOOD ANG AYAW MO NUNG NAG BUBUNTIS KA SA BABY MO O NGAYOMG BUNTIS KA? UMIYAK KA NA BA DAHIL SA PAGKAIN?

81 Replies

Umiiyak ako sa gutom kasi ayaw ng panlasa ko yung mga pagkain. Kaya lagi kong bagsak pag ganon, pakwan 🍉 😁

Pritong manok. Or kahit anung luto ng manok. Bawang sibuyas na ginisa. Ayaw n ayaw ko. Pero after ko maglihi wala na

5y ago

Same here...ayokong ayoko ang amoy nyan nung buntis ako hehe

Wla nman po aqng iniyakan n mga foods..mejo mdamot lng aq,ayaw q ung hnihingian aq...gxto q aq mismo ngbbgay,

Ako naman umiinit na naiiyak ako kapag hindi ako nakakain ng ginataang gulay sa tuwing kakain ako! 😂😂

Roasted chicken naiimagine ko pang sukang suka na ako, tahong din... Di naman ako naiyak dahil sa food...

5y ago

Same tayu momsh sa roosted chicken din ako. 😅

Ako .. ayoko ng nakakaamoy ng pabango at lalo na downy ..sa mga amoy pagkain ndi nman ako nahirapan

Auko nung paksiw nung nglilihi ako pero ngaun kbuwanan ko nkkain n ulit ako btw fav ulam kopo sya

Ako po momsh, lahat po gusto ko hahaha. Tsaka iniyakan ko po yung yelo kasi ayaw ako bilhan ng lip ko.

5y ago

HAHAHAHAHA CUTE MO JAN SIS

Ayaw ko ng chocolate noong pinagbubuntis ko yun bunso ko kahit favorite ko ang chocolate 😆

Chicken kahit anong luto pati itlog. Nadidiri ako pag nakikita akong kumakain ng manok ☹️

5y ago

Same karamihan pag hate dW ang chicken n egg boy ang baby...