Food sensitivity

Hi mga momshies 4 lyfffff let's have some bond here!!!! ANONG FOOD ANG AYAW MO NUNG NAG BUBUNTIS KA SA BABY MO O NGAYOMG BUNTIS KA? UMIYAK KA NA BA DAHIL SA PAGKAIN?

81 Replies

Iniyakan ko yung sinigang ng kapitbahay and amoy ng bawang. Panay dura ko nun.

hahha aq walang inayawang food😂😂qng anong luto eatwell aq non!😂😂

Sisig ang ayw ko tpos naiyak as in iyak tlga pag hindi nabibigy un gusto ko

I hate Sea food, noong buntis ako grabe ako maglamon esp shrimps heheheh

Instant noodles. Pati amoy!! Yun lang alam ko talagang masuka suka ko.

ako wala naman pero ayoko lang kumain ng cornbeef at pansit canton .

So far wala. Ayoko lang ng prito except torta kasi taas uti ko huhue

Ayaw ko ng kimchi, but before ko siya before nong hindi pa ko preggy

palabok at amoy ng sinaing na kanin tapos inihaw na isda😂😂😂

Adobong manok ayawko bsta mga chicken ayaw ko pti bawang at sibuyas