breech

share ko lang po ..nagpa cas ako nong july 20 at nalaman na breech o suhi c baby. so sabi ng o.b ko pag ganun posisyon ni baby wlang ibnag choice kundi cs .. ..at dahil kabuwanan ko n angayon october nagpa ultrasound ako knina at nalaman ko na nasa posisyon na c baby ..laking tuwa ko ..??? share ko lang

2 Replies

Same po tayu hehe nung nag pa cas din ako breech din po tapos kanina lang cephalic presentation na po sya hehe

Congrats po.