spotting

Mga momshies 31 weeks here.. Natural lang ba minsan My konting spot as in parang mantsa lang ng Blood sa panty ntin minsan? Sinu nakakaranas ng gnito? Ntural lang ba to?

8 Replies

Hindi momshie.. Natural lang daw un nwala rin nman kasi nililinis lang daw matris ntin saka construction reactions lang daw kaya no worries

Di po normal. Pa’check ka kaagad para mabigyan ng pampakapit kasi baka magpreterm labor ka

33weeks nag kspotting ako sis, nag open na sguro cervix mu. Bed rest ka lang, same case tau

hindi po normal consult your ob kaagad po. sign of danger po kasi yan.

No mommy. Please call your ob

Not normal ang spotting

No po mommy

5y ago

Dec 29 aq sis.. Ok nman na isang beses lang nman un saka parang mantsa lang.. Mejo syempre naalarma lang.. Pero tnx God ok nman kmi ni baby

sis ngpa check up ka sa OB mo nung ngka spotting ka ng 31weeks?n