Spotting

Tinulungan ko si hubby ngayon maglaba, ako lang taga hanger saka taga sampay, pero napagod padin ako pero sobrang light lang. After maglaba umihi ako and napansin ko na may blood spot ako sa panty ko as in sobrang light lang naman. Okay lang ba yon?

1 Reply

ilang weeks ka na? may kasama bang pananakit sa lower part yung pagkakaroon ng blood discharge? may iba kasing buntis na maselan kahit light activities lang pwede duguin. better have yourself checked na rin para sure kang walang problema sayo at sa baby mo.

3y ago

Wala naman. Pansin ko lang na pag medyo matagal ako nakatayo e naninigas yung tyan ko. 21 weeks na po ako