spotting

15 weeks preggy nkakaranas ako ng spotting pero medyo light lang as in konting konti lang wala namang masakit normal ba to ? Anyways this is my second time na mag spotting

6 Replies

keep monitoring your spotting sis. Dn consult ur ob kung magspotting ka ulit. Mine, i had polyp kaya ngspotting aq. No sexual intercourse, exercise, prolonged standing, lifting of things and pakapit yung advise sa akin.

4y ago

Polyp is pcos po ba?

Yun nga din problema ko eh im still on board wala pa po ako sa pinas pero may general doctor dito hindi sya specialist as OB GYNE sabi nya may UTI Daw ako. Huhu ang hirap pag wala pang OB

sabi sakin ng ob ko nung 8weeks preggy ako kakatapos lng ultrasound ko non. normal dw po ang spotting as long as konti lang at hindi mpupuno ang panty liner.

Just consult your OB mommy, para ma advisan ka po ano gagawin mo peru usually po ay pinag bebedrest ka po, tapos bigyan ng gamot na pampakapit.

Better go to your OB ASAP. Di po normal ang spotting sa buntis

Pa check kapo para mbgyan ka ng pampakapit