SPOTTING IN MY EARLY PREGNANCY

Im 6weeks & 4days Pregnant po . may lumabas po sakin na konting Dugo as in Spot lang po talga . Is it normal po ba ? #pleasehelp #advicepls

SPOTTING IN MY EARLY PREGNANCY
11 Replies

Hi mamshie NO po need informed si OB para bigyan po kayo ng pampakapit and bed rest muna talaga kau lalo na masa early pregnancy po kau😔 i pray na ok kau ni baby❤️🙏🏻

check up ka mie same Tayo 6 weeks nagpatakbo agad Ako sa Ob ko when I found out na may spotting Ako... bngyan Ako ng pampakapit Ang 2 weeks na bed rest

hindi po sya normal.. kasi 6weeks po nung kinailangan po ako iadmit nag spot din po ako dugo nun.. kailangan agapan nun kaya na admit ako..

if nawala po agad implantation bleeding lang po. pero need niyo na po magpacheck para maresetahan po kayo ng pampakapit.

never consider any kind of bleeding as normal unless it is your ob who tells you so po. get checked po.

Nope, it's not normal po. Pa check ka na sa ob mo para mabigyan ka ng pampakapit 😊

no, kahit spotting lang yan not normal. kindly check up with your ob po

yes its normal..because of the implantation occur at the uterus..

go to your Ob para mabigyan nang pampakapit

Not normal… Consult your OB po agad,

Related Articles