Normal po ba ang pagbigat ng 9 kilos at 30 weeks pregnant

Hi mga momshies, 30 weeks pregnant n po ako, 70 kilos ak before mabuntis, Pero ngyon 80 kilos na, ok lang po b to? D po b delikado? Medyo bnbntayan k n dn ang diet k kc bka lumaki ang bata at mahirapan kami Pareho pg lalabas na sya...

1 Reply

Ganyan din ako dati before ako nabuntis 60kg nung 8 months na tyan ko naging 72kg na ako... Kaya nung paglabas ni baby ko 3kg sya.... Kaya diet2 nalang ng kunti para di ka masyadong mahirapan sa paglabas ng baby mo.

4y ago

Salamat momshie.. 😍❤