30 weeks

Ilang weeks po kayo nag umpisa magpatagtag mga mommies? 30 weeks pregnant here. 49.6 kilos po ako. Hopefully normal delivery

6 Replies

Ako rin 49kls din ako sobrang payat ko kasi dati pa 😅 kaya ngayun sisipagan kung kumain nang bumigat ako. Nasa 30wks na rin ako ngayon

ako nga 23 weeks . 48kls na ako paano pa kaya pag nag 30 weeks na ako jusko.

kain ka muna mommy hanggang wala pang kabwanan baba po ng timbang nyo ni baby

Pag abot mo po ng mga 35-36 weeks un po kasi ang sabi sakin

7m0ns preggy here m0mmy per0 nagla2kad lakad n ak0....

eat more mommy mababa pa timbang mo.