Puson

ano po b dahilan bakit lagi sumasakit ang puson lalo n pag nabibiglang kilos? wala nmn po ako UTI .. 12 weeks pregnant po ako..

7 Replies

Ganyan din po ako 13weeks pregnant. Nagpa check up ako yesterday and nakita sa ultrasound ko na meron ako myometrial contraction. Nag start na ako uminom ng Isoxilan (uterine relaxant) 2 weeks ago. Pina continue lang ng OB ko. Pag daw na fifeel natin na naninigas yung puson or sumasakit dapat daw maupo tayo or higa. Wag magpagod kasi baka mag tuloy tuloy yung contraction baka lumabas si baby. Pa check ka sa OB mo mommy just to be sure.

Minsan ganyan din ako... tapos minsan pa bigla naninigas puson q (dati,..ngayon hnd na ako nagpapakapagod maxado so far hnd q nmn na nararamdaman un mag 1 week na )... nung sinabi q un sa ob q binigyan ako ng pampakapit tapos sb nya nga pahinga lagi... pag nag visit ka sa ob mo sis banggitin mo nlng din yang nararamdaman mo para alam nya din^^

Same tau sis 13 weeks masakit din palagi ang puson, pero last check up ko binigyan Na ako ni OB ng duphaston. Dapat daw wala totally tau nararamdaman pag buntis

Hi po, pag may di tayo nararamdaman na maganda lalo na pag tumatagal, better to consult your OB just to be safe po. :)

wag ka po mxado ngbbuhat ng mbbigat, iwasan stress at kilos ng kilos sis. not normal po sumakit ang puson eh

Baka nas strain ung puson mo mamsh

Go to your ob po pag ganyan