Dagdag n 4 kilos delikado ba?

Im currently 7 months preggy..tanong ko lng po kung delikado n oo b n dumagdag ang timbang ko ng 4 kilos from 77(umpisa ng pagbubuntis ko) to 81..pinapagalitan n po kasi ako ng OB ko..bkit daw tumaas timbang ko last ultrasound pO nmin ni baby nung nov 3..955 grams n po xa..#pleasehelp #advicepls

1 Reply

Before i got pregnant l, 60kgs lang ako. 5’7 height ko so appropriate lang ang weight sa height ko. On my 29th week, nag timbang na ako ng 79kgs. And my baby weighs 1530grams. Ang bigat namin pareho ng baby. But my OB said, okay pa kami ng baby. Nothing to worry about. But im trying to lessen my intakes narin dahil ramdam ko na ang bigat ng katawan ko at masakit na talaga sa likod.