Backpain hurts

Hello mga momshies! 2 months nako nanganak. Going 3months na sa Aug 11 at CS ako. Madalas sumasakit ang likod ko lalo na pag gabi. Normal lang ba ito? AT Parang kung saan din ako tinusukan ng anesthesia nung bago ako manganak sumasakit din. Naiisip ko pahilot buong katawan, pwede narin bako magpahilot niyan? At hindi ba makakasama sakin iyon? Advance thank you sa mga reply niyo mamshies!

2 Replies

Normal lang po yan. Ganyan din ako kahit normal delivery. Tinurukan din ako ng epidural. Wag po kuna kayong magpahilot, may negative effect yan sa buto natin lalo nat di pa nakakarecover feon calcium loss ang mga buto natin. Mag take ka pa rin ng calcium supplements. Marupok pa mga buto natin sa ngayon kasi kinonsume na ni baby yun during our pregnancy. After 6mos siguro pwede nang magpahilot.

4y ago

Okay salamat momshie! 😊 after 6months nalang

Gnyan din ako momshie lalo na pag nakatayo at karga ko si baby.. sumasakit likod ko pti ung naturukan ng anesthesia sa spine..