Hilot sa likod sa na-CS

Pwede ba magpahilot sa likod or buong katawan (except siempre sa Tyan) ang na-CS? Four months na ang nakalipas mula ng manganak ako and ansakit sakit ng buong likuran ko malamang dahil sa madalas na pagbubuhat kay baby na pabigat ng pabigat 😄

1 Reply

5mos postpartum here. Nagpahilot ako 3weeks ago. Pwede naman daw iwasan lang yung may tahi. After ko mahilot grabe ang ginhawa di na ko iritable at magaan sa pakiramdam.