cold water

Hi mga momshies!? 18 weeks and 1 day preggy here.. ask lang po, ok lang po ba cold water ang iinomin lagi? Mas satisfied kasi ako if cold water ang iniinom ko lalo na sa panahon ngayon na sobrang init.. pero dami kasi nagsasabi na bawal daw cold water kasi lumalaki yung baby baka mahirapan ako sa panganganak ko. Totoo ba ito??

2 Replies

Had my prenatal check-up this morning and one of the things my OB emphasized was: HINDI BAWAL UMINUM NG MALAMIG NA TUBIG. ANG BUNTIS. Ang nakakalaki daw talaga ng bata is sugar/matatamis na mga pagkain.

4y ago

Thank you po! Atleast ngayon panatag na ako sa pag inom ng cold water.. mas marami akon maiinom na water if cold eh.. thank you po.

Yes