cold water

Ok lang po ba na umiinom ng cold water? 2months preggy..

42 Replies

Yes okay lang po. Need natin ng more water. Hindi naman yun nkakalaki kay baby. Ang nkakalaki cold sodas at mga sweets.

Yes. Di totoong nakakalaki siya ng baby. Laging may ice ang iniinom ko. Yung baby ko asa low normal ang weight.

Yes momsh pwede. Refreshment nga po yan sa ating mga buntis ei. Wag lng softdrinks tsaka mga icecream. 😁

5y ago

Np momsh. Malamig na tubig lng din iniinom ko para di ako matukso sa softdrinks 😂

Ok naman po, hindi binawal ni OB ko sakin ang cold water nung pregnant ako

Sabi ng ob ko dati iwas muna daw sa malamig.. nakakalaki daw kay baby.

Yes sis aq mahilig dn aq uminum ng cold water

Yes momsh. Umiinom din ako cold water before.

Opo ok naman sis uminom cold water.. :)

Pwede naman po lalo na if sobrang init.

Moderately lng po s cold water