worried

Hello mga momshies, 11 weeks na Po akong preggy pero Hindi pa Po ako nakapag pa check up kasi by next week na pagdating ng partner ko. Okay Lang kaya si baby kahit Wala pa akong vitamins na iniinum? Pero imiinom po ako Ng milk everyday.. 1st time ko pa kasi kaya medyo nag alala ako .

2 Replies

Habol kn lang ng mga inumin pag nasimulan mo ng mgpa tsek up...like folic acid and ferrous and etch it depends s tsek up result mo.

Dapat po hanggat maaga makapagpacheck up na kayo. Para pomacheck si baby ung heartbeat nya at mabigyan ka ng tamang vitamins.