nangangamba

Mga momshie Lmp due ku Feb 11 January 27 2cm n dw aq sv n dok pero pnauwe p ku.. January 28 ng gv at kinbukasn nlbasan n po aq ng sipon sipon Until now ND p ku nbalik sa hospital kc sv skn pag my sumakit na dw skn dun plng dw aq pupunta.. 38w3d frstym mom.. Anu po dpt ku na gawin ?ngaalala po kc aq Sna po my makapnsin

10 Replies

Ok lng po yn...malapit kana po kasi dati 1cm na ako pumapasok pa ako sa work..tapos nag leave lng ako nong 3cm na ako.. kasi transverse bb ko...pero 1week pa ako bago nanganak....bantay ka lng po lakad morning...