Lagnat, Ubo, Sipon

Mga momshiees.. Help po. Nilalagnat na kasi ako because of sipon and medyo inuubo na rin. Ano po kaya mabisang gawin para mawala ito? Bawal ang meds kasi 2mos preggy po. Huhu thank you po sa help.

10 Replies

ako sis nung sunday 37.7 nagpunta ako er kaya pina lab ung urine at blood ko oks naman ung bloodtest ko sa urine lang my uti daw ako ndi naman daw mataas pero naka antibiotic pa din ako ngayon kc need pa din sya magamot sabi ni dok kc nilgnat ako..binigyan din ako vitamin c..pacheck up ka momy

Kung nilalaganat kna Po. (37.8 pataas n temp) bka need mo n PO mag antibiotic patingin kna Po sa OB niyo para maresetahan k NG antibiotic n safe sa buntis. Tulong n lng ung more water ska calamansi juice..

Hndi rin po ba masama ung vicks inhaler? Kais nag gamit ako nun para makahinga ako ng maayos sobra na kasi barado ilong ko

Punta po sa OB. Nung sakin kasi pinainom ako ng biogesic. Calamansi juice para sa ubo't sipon.

Magpacheck upkn lng sis sa ob..para cgurado ung bibigay saiyo n gamot

Eat ka fruits momsh oranges and mag calamansi juice ka

Magwater therapy ka and calamanis. Pahinga ka lang

More water lng po at calamansi juice...

Honey,yogurt,saging lakatan.

Ask your ob po