7months

MGA momshieee.. may tanong ako... kapag hinahawakan ko un sa itaas ng tyan ko.sobra sakit akala mo may sugat o pasa ang loob ng tyan ko... e dko maiwasan d ko mahawakan.. normal lang ba to?:( first baby ko kasi to iy!:(

7months
3 Replies

Malaki na si baby, minsan nasisipa nya na rib cage mo. Normal lang naman yan mamsh. Practice proper breathing para di ka masaktan.

5y ago

Pag may nararamdaman bang kicks sa gawing ribs, possible na na cephalic position na si baby? 36weeks na kase ako di pako nkakabalik sa Ob. Hehe thanks

Same tau sis, ung bandang taas din ng tiyan ko ang sakit tapos parang mabigat

5y ago

Kaya nga e... lalo na kapag hinahawakan ko. D ko naman kasi maiwasan d hawakan kasi minsan parang umaapoy sa sakit hehehe.

Its normal mamsh, heartburn yan..

5y ago

Dapat daw maaga maligo pag buntis mamsh, tapos shower nalang sa hapon..