Normal lang po ba ?

Na kumirot ung parehas gilid nung tyan mo tapos pupunta s puson ung parang naikot yung kirot tapos si baby pag nagalaw medyo masakit pag nagalaw si baby s loob nung nakaraang araw kase pag nagalaw si baby hinde naman masakit e tapos yung likod mo medyo nasakit na ren normal lang po ba yun ? Ano pong meaning non ? First time mom po kase ako sana po may makasagot June 30 to july 7 po kase duedate ko 🀰😍 ty.#1stimemom #advicepls #pleasehelp #pregnancy #firstbaby

1 Reply

yes normal lang po yan mga pain na yan lalo na malaki na si baby at malapit na dn due date mo. try mo lang magbago bago ng position if nakaupo or nakahiga ka. try mo dn mag stretching lalo na mabigat na yan tyan mo kasi 3rd tri na nga.