Sipon

Nga momshie ano kaya pwede gawin kasi may lumabas na water sa nose ni baby eh parang sipon tas maingay sa ilong pag humihinga. Exclusive breastfeeding sya please help po. Binigyan sya ng pedia nya ng disudrin

2 Replies

Ilang mos na si baby sis if 3mos above na pwede na sya sa Babyrub yung vicks na pang baby para maayos sleep nya pag gabi maayos yung hinga nya

Painum mo yung gamot tapos higher level yung head ni baby para hindi sya mahirapan sa paghinga