38 weeks and 6 days

Hi mga momshieee ❤ Ask ko po sana kung mababa na po ba yung tyan ko? Sumasakit na din yung private part ko and bandang puson tas nangangalay na din balakang minsan tas may lumalabas na din na white means po sa akin,TIA 😊

38 weeks and 6 days
2 Replies

hello sis. mejo mababa na sya. halos same tayo,ako naman ay 38 weeks and 2 days. no signs of labor pero 3cm na daw ako.

4y ago

Same no sign of labor din po hindi ko pa din po alam ilang cm po ako monday pa po balik ko for follow up check up ko po

Medyo mababa na nga po...