Yellow discharge

Yellow discharge na lumalabas sa private part ko tas merong amoy! Normal Lang ba Ito? Sana may maka sagot. 36 weeks and 6 days #1stimemom #advicepls

9 Replies

Pa-check up po kayo. Punta po kayo sa OB as soon as possible, kasi baka po umakyat ang infection at umabot sa matres and maapektuhan si baby.

Sabihin niyo na po agad kay OB yan. If mataas po ang white blood cell niyo possible po talagang infection yan.

Naku need mo antibiotics its not normal po. Pacheck up npo kau para maresetahan kau agad

pacheck up po agad Kayo mommy para makainom ng gamot. sign of infection po Yan .

not normal po mommy , may infection kapo pa check up kna.

Baka yeast infection. Consult ka na agad kay OB

hindi po yan normal ' infection yan

no. sign of infection po.

2y ago

opo

May infection ka