Baby Poopss Problems

Hello mga momshiee ? first time mom here Yung baby ko kasi bale 4 days na syang di na popo pero utot sya ng utot lagi ko naman nilalagyan ng aceite sa tiyan at puwit idunno why ?

3 Replies

If breastfed po si baby normal lang un kasi inaabsorb ng body nya lahat and wiwi na lang mostly mailabas niya. If nakaformula naman po si baby mo, baka need mo siya ipacheck

kung 6mos up na po baby nyo, pwde nyo na po painumin ng water. and massage ung likod nya, sa tummy banda pababa sa pisngi ng pwet..

Breastfeed po sya