First time mom.

Mga momsh. 4 days na pong hindi dumumi yung baby ko, 3 mons po siya. Mixed po ako breast milk at bottle. Pero utot naman po ng ng utot. Normal lang po ba? TIA po. ♥️ #worrying

1 Reply

not normal

2y ago

Ok na po momsh. As long as hindi daw po matigas ang tiyan ng baby ko and laging umuutot its normal. Lalo na daw po kapag mas madalas breastmilk kesa sa formula. Kase yung nutrients ng breastmilk is sinasagap ng kanyang katawan. Naka dumi na po siya. ❣️ After 4 days. Nilagyan ko lang ng oil ying dulo ng thermometer tapos sinundot ko sa pwet niya. Nakatae naman siya agad. 😍☺️❣️