SSS MATERNITY CLAIM

Hi mga momshie... Ask ko lang po kung paano kaya makakuha ng 70k maternity benefit para sana sa baby ko pag lumabas na sya... working po ako since july pero di pa rin posted yung mga contributions ko. Sabi ng agency ko w8 nlng daw kc matagal daw magpost ang sss ng contribution... Well, sana po may makasagot sakin. Salamat ng marami mga momshie...

14 Replies

Ako po july to september ang contri ko lang is 1400 then nag voluntary po ako October to december 1800 contri ko. Nag check po ako sa online kung magkano makukuha ko 43k po nakalagay.

4y ago

Wala pa rin kasi sa SSS Mobile App ko ng claim. July pa ako nagfile eh. Sige momsh. Salamat. Puntahan ko nalang habang able to walk pa. Haha.