Mapait na panlasa at pananakit ng ulo

Mga Momshie worried lang kasi ako, normal poba yung parang naglilihi ka ulit? 14 weeks and 3 days preggy napo ako, nung 7-10 weeks ko naglilihi ako tapos mejo nawala nung 12-13 weeks tapos ngayon ang pait pait ng panlasa ko at masakit ang ulo ko 2 days na advice naman pls. Salamat #1stimemom #advicepls

6 Replies

Hi po, ask ko lang mapifeel na po ba yung movements ng baby during 15weeks? Thanks

2y ago

yung iba po, yung iba kaseng mommies 18 or 20 weeks nila nafefeel na malikot na si baby ehh