Does anyone knows

Mga momshie who is cs moms here, anong type of cs nyo? May differences ba ang presyo pag bikini cut? Tia

7 Replies

depende po sa OB niyo kung bikini of ung patayo ung tahi. depende din sa sitwasyon like me, may beta thalassemia trait ako (anemic), hindi ako pwedeng magbikini na cut kasi mas mdaming dugo ilalabas nun kaya delikado so sbe ni dra patayo ang cut. psalamat nlng ako at di ako nasalinan ng dugo.

yes mahal talaga bikini cut kasi marami pinuputol na ugat kaysa sa straight cut isang diretso lang at walang gaano na pinuputol na ugat kaya mahal bikini cut.

Wala po difference.. Si doc po makakaalam kng anong cut gagawin. Kng breech position po, pahaba po cut. Pero kng cephalic, bikini po.

Ung sakin momshie low transverse sya.. di man ako pinapili kung anong cut gusto ko.. sabi pag bikini cut mas mahal sya..

Friend ko po bikini cut po. 50k nabayaran sa hospital.

pagkaka alam kopo mas mahal ang bikini type 😅😅

Mas mahal ang bikini cut.