2 empty gestational sacs

mga momshie, just want to share..baka may nakaexperience na po tulad ng case ko. I had my first transv at week 4,. 2 sacs ang nakita. since too early pa, nirequest ako ng repeat transv after 2 weeks, so kanina na yung 2 weeks ko,. syempre sobrang excited ko kasi makikita ko na yung heartbeats ng twins ko,.then yung result? yung excitement napalitan ng lyngkot. sobra ako naiyak kasi at week 6, empty pa rin yung 2 gestational sacs ko,.tinapat ako ng ob, wag daw ako masyado umasa,though need pa ng another scan after a week para iconclude yung case ko,. pero ayun nga andun na yung pagpaparealize nya sakin na posibleng blight ovum daw yung pregnancy ko.,means buntis ako pero hindi nabuo.. sbrang nakakaiyak, ayoko tanggapin na pwedeng ganun kasi umaasa pa rin ako na after a week may makikita na sa sacs ko,. mga momshie,first time mom to be sana ako, ask ko lang meron ba sa inyo nakaexperience na at 6 weeks empty yung sacs?pero nagtuloy tuloy pa rin yung pagbubuntis? salamat po sa sasagot, gusto ko pa rin kasi umasa.

1 Reply

nung 7 weeks na ako sinabihan din ako ng doctor na blighted ovum pregnancy tapos ang option nila is aalisin nila or hihintayin kong kusa akong duguin...second baby ko to kaya sabi ko hihintayin ko nalang na magkusa so ayun hinintay pero wala naman awa ng dyos 5 months na ko ngayon pray ka lang.

5y ago

minsan kasi nagkakamali din yung nag uultrasound kaya di ako naniniwala pag di ob yung nag uultrasound...