tigdas hangin

Ask ko lang po tigdas po ba ito ? Kasi after nga po lagnatin nv 3days naglabasan po ung ganyan kahapon po sa mukha ar leeg po .. tas kanina after nya maligo naglabasan na po sa dibdib at likod pati mga hita at paa .. TIA

tigdas hangin
2 Replies

Nagkaganyan po baby ko pero sa face lang nireseta po sakin ng pedia niya is yung phsysiogel

4y ago

Baka po tigdas hangin wag mo na lang po iexpose sa labas pacheck mo po sa pedia niya para hindi ka po magworry

Mii may ganyan din po baby ko pero di Naman po sya nilagnat..