Kabag

hi mga momshie any tips kung paano mawala ang kabag ng new born baby.? New mom here

4 Replies

Try nyo Po sya padapain sa tummy mo..o kaya love massage and bicycle exercise ng legs nya para mautot sya mabawasan ang kabag.

nilalagyan ko po konting konting manzanilla tapos dinadapa ko po sa dibdib ko then himas ang likod.

5y ago

buti naman po.. 😊😊😊

padapain mo po habang hawak mo siya or massage mo po tummy ni baby pa heart or clockwise

4y ago

after po maligo.massage nyo po ng virgin coconut oil ung tiyan..

Idapa niyo po at "I love you" massage.