baby

ano po pwede ilagay kapag my kabag si baby? then ipahid kong nalamigan sya new born po,

4 Replies

Momsh, sensitive pa ang skin ng newborn. Pedias are discouraging Moms to use Manzanilla. Better do the "I LOVE YOU" massage. And bicycle. You can search it on Youtube.

Manzanilla or Alcamporado. Tuwing after mag dede pa burp niyo po para di kabagin..

manzanilla po, o kaya towel po na warm then lapat niyo lang po sa tummy ni lo

Try mo yung essential oils ng tinybuds po calm tummies and yung pang tulog