Kabag ni baby

Hi mommies! Any tips para mawala kabag ni baby? Hehe. First time mom here. 🥰#firstbaby

3 Replies

para hindi po mag ka kabag si baby. Lagi nyo po ipaburb every dede. Tapos pag nagpapadede dapat mataas ang ulo kesa sa katawan. Hindi po naka higa lang. After nya naman dumedede at mag burb. 30 minutes naka taas dapat ulo nya mas okay kung naka karga po sya.

Bili po kayo calm tummies from Tiny buds. Super effective po niya, kapapahid lang wala na ang colic! And make sure lang na hndi masyadong nakakatutok efan sakanya and i-burp po after feeding

3y ago

Will check on this. Thank you mommy! 🥰

Vco , aceite, ancolic tinybuds, restime, iloveu massage.Madaming way