kabag

Mommies ano po ginagawa nyo if kinakabag si baby? New mom here. My baby is 2 weeks old.

2 Replies

Tas naging habit na nmin pahiran si bb ng Manzanilla at alcamporado every day. Para Iwas na sa kabag. After ligo niya sa Umaga then after half bath niya sa hapon. 6months na si baby ngayun, and never na xa kinabag.

Pahid po ng Manzanilla at alcamporado. Gnyan po tlga pg newborn, prone sa kabag.

5y ago

Thanks so much sis. Pati ba likod ni baby papahiran ng manzanilla?