Switch Milk

mga momshie's may tatanong ako. balak ko iswitch si baby sa s26 0-6months 4 months na baby ko. nung unang labas nya pinainum na namin ng bonna. balak ko sana ibahin naman yung formula nya. pano ba magtimpla pag magpapalit nh gatas tatabangan ko ba muna or sakto lang sa oz.?ty in advance.

2 Replies

Pag magsswitch po ng milk si baby try niyo po paghaluin yung dati at yung ipapalit niyo. Same ounces lang po mommy. Tapos paunti unti hanggang pure na nung ipapalit sa gatas niya. Yun po ang advice ng pedia ni baby ko. Para yung panlasa niya di biglaan ang pag iba.

ah ganun po ba?? pwede imix ung bonna at s26?

5y ago

thanks again momshie. 😊