Pano po pag magpapalit ng gatas

Hi po. Mag tatanong lang po. Pano po pag magpapalit ng formula milk? Isasalit po ba or uubusin yung papalitan? Okay po ba ang Nido 1-3?

1 Reply

Kung gusto naman ni baby yung old milk at may balak kayo palitan, paubos nyo muna po yung gatas niya tas tsaka nyo na lang po palitan. Nido is okay naman po pero ang recommended ng mga Pedia enfagrow or similac for 1-3 yrs old pero depende po kung saan hiyang si baby.