Switching formula milk

3weeks old na po si baby ko. Mag switch po kami ng milk nya similac into bona. Pano po kaya yung tamang pag switch ng gatas nya. Salamat po sa mga makaksagot. Sobrang pricey po kasi ng similac at hindi na namin afford kaya balak na namin iswitch into bona.

1 Reply

Pwede nyo naman po agad painumin si LO ng Bonna .

2y ago

ang ginagawa ko po sa pagswitch, let say 4oz, 3oz similac 1oz bonna. kapag naubos ni baby try naman 2:2 kapag naubos ulit 3:1 hanggang sa magustuhan nya na ang puro. then observe lang po sa poop nya

Related Articles