Upo Sipon

Hmmm normal po ba sumusuka pag inuubo at sinisipon si baby after kasi nya dumede sumusuka sya 2 times a day nag simula sya kahapon ? worry lang ako, 8 months na po baby ko.

2 Replies

problema ko po yan momsh anu po gnwa nyo nwla din ba,agad baby ko kc my ubo sipon pag dumede cia na tyempuhan nasusuka nya lahat na dede nya 3x a day pa nga to ata...anu po gnwa nyo sa inyo momsh para mwla and normal daw po ba wori nrin kc ako

Pa check nyo na po baka may ibang factors bakit sumusuka