Ubo

Mga Momshie. Tanung ko lang po nagpacheckup kasi ko khapon first time ko magpacheck up 6weeks preggy na po ako.. niresetahan ako ng folic acid at ascorbic acid kasi may ubo ako..Natatakot ako baka mapano baby ko

7 Replies

vitamins nyo ni baby yung folic pwede mo naman di inumin yung ascorbic mag kalamansi ka nalang ikaw gumawa para pure kalamansi pwedeng may honey pwedeng wala choice mo.

Vitamins yan kaya inumin mo po. 7pcs calamansi with warm water one mug and honey every day. Kamillosan spray din ginamit ko, nawala ubo ko nung 10 wks si babu.

Vitamins po yan mommy for your baby. Don't worry po ganyan din ako nung 6 weeks sakin nga ascorbic, folic, calcium, multivitamins at ferrous agad reseta sakin. 😅

5y ago

Opo pwde po mommy.. Pero mas ok punta ka pa din kay ob ah para mareseta nya ang vitamins na para sayo

Vitamins po yan hindi gamot para sa ubo. Pampalakas yan ng resistensya mo at ni baby. Tinitake talaga yan kapag buntis.

ok lang po yun folic acid at vitamin c. sabayan nyo ng fruits and more water.

Ganyan din nireseta sa akin. Dont worry safe po yan :)

Vitamins po yan para po sainyo ni baby.