Folic acid

Hello po ask ko lang po mga ilang buwan po dapat uminom ng folic acid pwede ba ito bilhin over the counter, di pa po kasi ako mg start magpacheck up going 4months preggy po ako

1 Reply

Dapat yun as soon as nalaman mo na pregnant ka uminom ka na. Usually during 1st tri pinaka maganda uminom nun kase developing na si baby nun. And yes otc yun. Mas maganda na makapagpacheck up ka na para maresetahan ka ng OB mo ng tamang prenatal vitamins since nasa 2nd tri ka na

1y ago

sige po salamat po