ORAS NG INOM NG GAMOT

Hello mga momshie tanong ko lang what time nyo tinitake yung calcium nyo wala kc inadviced sakin sa center ng saktong oras ng inom ang sbi lng is once a day dw wag dw ipag sabay sa ferrous anong time po much better na inom ang calcium diko pa dn kc naiinom gawa ng nalilito ako anong oras ko siya ititake at need ba kumain muna bago itake ? Thank youuu

ORAS NG INOM NG GAMOT
4 Replies

same brand po ng bigay sakin sa center sakin po umaga ko iniinom after ko kumain , or minsan tanghali na ko nagigising dun ko sya iniinom wala naman pong problema sabi ng OB sa center , tapos yung ferrous po is gabi , before kumain or after , ganon gawain ko po kasi minsan nakakalimutan ko rin uminom ng mga ganyan ko 😅 as long as makainom naman daw po all goods yun

instruction po sa akin ng ob ko, multi vitamins at calcium 8am or after breakfast. Ang iron at vit. c naman po sabay 8pm or after dinner

ako iniinum ko sia after lunch .. nakaron kasi saken 30mins b4 bfast then calcium after lunch then xyloper at bed time ..

Bsta wag mo lng ipagsasabay sa multivitamins mo . Either lunch or dinner bsta wagmo isasabay pag inom sa ibang vitamins