Sex while preggy

Hi mga momshie tanong ko lang, Since i got pregnant kase hindi parin nahinto pag tatalik namin. Once a day lang naman and wala rin naman akong naging problema sa pag bubuntis ko, and now im 7months preggy na pwede parin ba?

34 Replies

Yap pde naman bsta ndi nasasaktan c baby or naiipit kc malaking tulong yan sa cervix mo pra mdali ka manganak aq nga last day ngtalik pa kmi bago aq manganak kaya d aq nahirapan😂👍🏻

Related Articles