Sex while pregnant

Hi sensitive tong tanong kopo😅 i am 15weeks preggy and active kami ni daddy sa sex😅 okay lang naman sakin ksi wala naman problem and dinaman maselan pagiging preggy ko. Tanong ko lang po is it okay if lagi nya pinuputok po sa loob?😅 Im sorry im just curious po😅#bantusharing

2 Replies

Yes po okay lng. Hanggang 8 months nga samin nun tapos twin babies pa. Ienjoy mo na din sis kasi bka after mo manganak hnd neo na maenjoy yan

bawal po iputok sa loob mi nakaka contract ng matres ang sperm , kung mag sesex better i widraw muna tsaka na sa loob pag manganganak ka na

Related Articles