7months

hi mga momssh! normal lang po ba mawalan ng gana sa sex while you are pregnant? im 27years old si hubby nag aaya pero di naman sya nagagalit pag diko mapag bigyan, hinde rin po kase kami pareho marunong ng tamang position.. and natatakot din po kami pareho na baka kung mapaano si baby sa loob? im 7 months preggy na po since nung 1st trimester ko dipa po kami nag contak ulit although nag ttry naman po kami.

1 Reply

Pwedeng pwede pa yan momsh. May mga posisyon na recommended every trimester