Sex while preggy

Hi mga momshie tanong ko lang, Since i got pregnant kase hindi parin nahinto pag tatalik namin. Once a day lang naman and wala rin naman akong naging problema sa pag bubuntis ko, and now im 7months preggy na pwede parin ba?

34 Replies

Sabi ng ob ko ok lang naman as long as wala kang problem during pregnancy, pero dapat withdrawal kasi may content daw yung semen na nagcocause ng contractions ..

Ako nga walang palya e. The day before ako manganak nag DO pa kami. 38 weeks and 3 days ako nun. Ayun, edi nag labor ako nung madaling araw 😂

5y ago

Same here kami gabi gabi dn,ngugulat ako ky hubby mggcng nlng ako nlalamutak n boobs ko tpos nkahubad n cya ready to fight n kgad.hahaha

Ahh so pwd pa pla mag sex kahit 7mons. Ako kasi pina stop kona nung 6mons natakot kasi aq. Kya c hubby ngaun nagsasarili nlng haha.

ngstop na kmi ni hubby 6months pa lng tiyan q.. kc may dscharge aq, hehe.. ang gngawa q nlng pag need nya bni BJ q nlng c hubby😂

Ok pa po yun hanggang comfortble pa po kayo, walang pain at bleeding, khit hanggang last month kung kaya pa po...

Okay naman po hanggang wala ka pong nararamdam na iba 😊 ganyan ako sa panganay ko hanggang sa manganak po.

Yes po as long as kaya mo pa at di ka maselan. Yung ob ko nirerecommend na makipag sex para pampalambot ng cervix.

5y ago

Ah Okay lang naman pala😊 Thankyou po momshie ❤️

Putok sa loob mamsh? Sabi kasi ng OB ko yun daw reason bat nagcocontract tyan ko e first trimester pa lang ako.

5y ago

😱 sakin wala naman problema momsh kahit sa loob pa😅 hindi naman ako nakakaramdam ng kahit ano or dinudugo wala namn😊 baka nasa pag bubuntis nga😅 thankyou sa pag share ng experience😅☺️

si hubby natatakot kasi may sakit ako sa heart tapos preggy pa... hug nalang muna hahaha

From first month until now GG parin hahaha 6 months preggy 3 times a weeks hehe :)

Related Articles