Nagtataka lang po ako

Hello mga momshie tanong ko lang po sana ng PT last few weeks 3times po positive ang result . then after 5weeks and 3days napansin ko iba ang parimdam ko gusto ko lagi ako kumakain ng maalat then nagtataka lang po ako kapag Hindi ko po makain ang inisip ko nag susuka ako mga momshie . normal lang po ba yun?? Tanong ko lang ulit bakit di po ako nagausuka araw araw?

1 Reply

Nakapagpacheck na din po kayo sa ob? And hindi din po lahat ng buntis lagi nagsusuka. Keep safe

4y ago

Hindi po. Sa Friday na po ang m pa check up sa on sis thank you .