Tanong lang

Hello mga sis last august 7 na kunan ako then sabi ni OB sept 7 dapat magkaroon na ako kaso delay. Then past few weeks meron na naman ako sign na preggy ako. Nag pt ako kagabi at kanina umaga nag positive sya parehas. Buntis po ba ulit ako?

Tanong lang
3 Replies

ganyan din po Ako intayin nyo lang po Ng 1month mahigit dipa po Kase clear masyado Yan .pero mag nenegative po yan

9mo ago

ganun po ba? try ko po monday ipacheck kay OB para di na ako masyado mag overthink

Hi mommy, may nabasa ako na pag nakunan daw. until 2 months mag popositive pa din sa PT.

9mo ago

wow congrats mamshhh🥰🥰😍

Try niyo po ulit after 1week. May cases po na nabubuntis agad after miscarriage.

9mo ago

hello sis. nag pa tvs po ako nung na kunan ako kasi di ko po alam na nakunan na ako nun. pero normal naman na po matres ko nun kaya di na ako pinaraspa