Soap Advice?

Hi mga momshie.. Tanong ko lang kung ayos lang gamitin ang cetaphil soap.. Nagtry na ako ng Johnson at baby dove, nagkaroon kasi ng kati2 ang baby ko.. Ung parang buni.. Sa sabon kaya to.?

2 Replies

maganda po yung cetaphil gentle wash & shampoo. since birth yan na yung gamit ng baby ko.

Baka po sensitive 'yong skin ng baby nyo, mild soap po gamitin nyo.

6y ago

yan po una kong gamit nagka. rashes ang baby ko.. sensitive skin talaga sya