baby soap

Mga mamsh okay lang ba kung tendercare o johnson & johnson ung bibilin nameng sabon para kay baby? Ftm po, and 29weeks preggy.

22 Replies

Ako kc nun lactacyd lang muna tapos try mga mura nlng na nbbili sa supermarket hehe kng familiar ka sa Human nature try m dn ung soap nla pwde sa newborn. Maganda un. Hnd nkkdry parang cetaphil pero mas mura 300 pesos pnkamalaki na

Ok lang naman po mommy. Ganyan din ang gamit ko kay baby ko. If ever na sensitive ang magiging skin ng baby mo. Kailangan yung hindi masyadong maamoy like dove or cetaphil.

Yes po mommy yung top to toe na johnson ok po, same din tendercare.. Yan ang mga subok na noon pa bago dumating ang mga mahal na soap heheh😉

Kung newborn buy ka muna mga super mild like lactacyd for newborn, cetaphil. Super prone kc sa rashes ang baby

5y ago

Thankyou mah. Naguunti unti na kase kame ng gamet ni baby eh

Johnson top to toe wash po, kahit sa hospitals or sa mga youtube tutorials, yan po gamit

Opo naman. Saken baby dove gamit ko kase may moisturizer na tsaka hypo allergenic

Ok lng po, as long as safe po sa baby. Hiyangan din po kasi sa baby soap

Johnsons nalang muna mommy mas okay yun sa baby at subok na for so many years.

5y ago

Thankyou mah. Balak na kase namen unti untiin mga gamet ni baby eh

J & j din ang nabili ko kay baby yung top to toe wash

Ok naman yang mga products na yan